GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giày da An Thịnh được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các loại giày dép với chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất.

Qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển trong ngành, chúng tôi từng bước định vị và khẳng định năng lực của mình.  Có đội ngũ quản lý, kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí thấp, thời gian nhanh. Năng lực sản xuất ngày càng được mở rộng nhờ dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại giúp chúng tôi mở rộng thị trường xuất khẩu cũng như có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.

Mỗi năm Công ty xuất khẩu khoảng 3 triệu đôi giày dép đến các thị trường xuất khẩu lớn như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand. Mục tiêu của Công ty là giữ vững chất lượng và sản lượng xuất khẩu tăng trưởng 20% mỗi năm, tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu ra nhiều nước khác.

Là một trong những thành viên của Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam và Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Tp. Hồ Chí Minh lâu nay, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực  để giữ vững là đơn vị xuất khẩu lớn, uy tín, có trách nhiệm của ngành Da giày Việt Nam.

Thông tin thêm:

+ Tên công ty: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Da An Thịnh (AnThinh footwear Co., LTD)

+ Mã số thuế: 03 02 72 10 86

+ Liên hệ: (84-028) - 62 545 267

+ Văn phòng của chúng tôi và một công xưởng khang trang có diện tích hơn mười nghìn mét vuông tọa lạc tại địa chỉ :

26/9E Đường Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hình ảnh công ty